Đăng bài trên 99+ báo điện tử GIÁ GỐC

Là đơn vị Agency của các đầu báo điện tử, HÀ HIỀN MEDIA cung cấp dịch vụ pr báo chí đăng báo với list báo điện tử chất lượng, bảng báo giá TẬN GỐC. Mỗi bài viết sẽ được chèn từ 1-3 backlink dẫn đến website, fanpage hay các kênh kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó là các từ khóa sản phẩm và dịch vụ, đề cập thương hiệu, cá nhân, mục đích …

Một số trang báo tiêu biểu nhất mà HÀ HIỀN MEDIA cung cấp cho dịch vụ Pr báo điện tử quảng bá thương hiệu bao gồm:

Và thêm 500 trang báo điện tử và trang tin uy tín khác …

Vai trò quan trọng khi đăng báo điện tử

Tăng nhận diện, tạo uy tín

Ngày nay, người dùng có xu hướng thích đọc báo điện tử hơn báo giấy vì thông tin trên báo điện tử được cập nhật nhanh chóng, người dùng có thể đọc ở bất cứ đâu mà không phải trả phí thuê báo. Nơi đây quy tụ một lượng lớn độc giả từ mọi nơi, mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khác nhau.

Theo thống kê do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương cung cấp, năm 2019 có 74 triệu người dùng internet, trong đó hơn 90% người dùng đọc báo mạng. Con số này cho bạn thấy rõ một nguồn tiềm năng lớn mà bạn không nên bỏ qua, đó chính là bài PR báo chí.

PR báo chí đóng một vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong việc xây dựng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi bạn có một bài viết PR về thương hiệu, sản phẩm của mình được đăng trên những tờ báo chất lượng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận hàng nghìn, thậm chí hàng triệu độc giả từ những tờ báo này.

Thúc đẩy hành vi

Điều đó không chỉ giúp bạn dễ dàng để lại ấn tượng tốt cho người đọc, mở rộng thương hiệu ra thị trường hiệu quả mà còn có thể là tệp khách hàng tiềm năng mà bạn có thể khai thác. Đây cũng là cách giúp bạn nâng cao uy tín thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng, từ đó nâng cao tỷ lệ chuyển đổi nhu cầu.

Hiện nay, có rất nhiều cách PR khác nhau như quảng cáo truyền hình, quảng cáo youtube, mạng xã hội… nhưng booking PR báo đóng một vai trò không thể thiếu giúp bạn đa dạng hóa phương thức kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất.

Tăng TRUST, Rank TOP hiệu quả

Booking PR báo chí cũng là một phương pháp được nhiều SEO sử dụng để kiếm traffic và những backlink chất lượng về website của mình giúp nâng cao vị trí từ khóa hiệu quả trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google.

Thông thường các báo sẽ cho bạn đặt 2 backlink dofollow hoặc nofollow trỏ về website của bạn. Vì vậy, chúng không chỉ được sử dụng để PR mà còn được sử dụng trong các chiến lược SEO hiệu quả và bền vững.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Pr báo chí của HÀ HIỀN MEDIA

Booking PR báo chí giúp tạo niềm tin cho khách bằng những bài PR xuất sắc giúp khẳng định vị trí thương hiệu một cách hiệu quả với công chúng mà không tốn quá nhiều thời gian hay tiền bạc. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ booking PR báo điện tử của chúng tôi

Quy trình book báo PR cho khách hàng

Một số câu hỏi thưởng gặp

Bài Pr đăng trên báo của bạn sẽ tồn tại vĩnh viễn đến khi trang báo bị đình bản hoặc ngừng hoạt động.

CÓ. Tùy thuộc vào từng đầu báo bài viết được chèn từ 1 – 3 URL, 800 – 1200 từ, chèn 2-5 hình ảnh.

Tùy vào chính sách của từng đầu báo cho chèn link Do hoặc No. Chúng tôi có list báo cho chèn link Do cho khách hàng tham khảo.

Bảng giá Pr báo chí chưa bao gồm phí content. Tùy nhiên tùy vào chương trình ưu đãi, cúng như số lượng khách hàng book báo sẽ được hỗ trợ content 100% FREE.

Mỗi đầu báo lại tệp độc giả, đối tượng người đọc khác nhau. Chính vì vậy bạn cần hiểu kỹ đối tượng khách hàng của mình là ai? để chọn được đầu báo phù hợp. Như vậy mới có thể tăng hiệu quả marketing.

Thông thường bạn có thể đánh giá qua 3 tiêu chí:

1. Thói quen tiếp cận báo chí của khách hàng

Mỗi đối tượng khách hàng lại có hướng tiếp cận khác nhau, đó cũng chính là lý do bạn cần hiểu được khách hàng của mình tiếp cận báo chí như thế nào?

Ví dụ: Bạn làm về thời trang giới trẻ thì Kênh14 là phù hợp. Còn bạn cần Pr doanh nghiệp, kinh doanh thì có thể xem xét cafef hoặc cafebiz…

Đến với Prbaochi bạn chỉ cần báo nghành nghề bạn đang kinh doanh chúng tôi sẽ đưa cho bạn các trang báo phù hợp để bạn lựa chọn.

2. Ngân sách book báo

Trang báo càng lớn, mức độ uy tín càng cao cũng đồng nghĩa với giá booking báo chí cũng càng nhiều. Thực tế cho thấy, tuy trang báo này rất phù hợp với lĩnh vực bạn làm nhưng ngân sách cho phép của bạn sẽ không đủ.

Nếu bạn bị hạn chế về ngân sách, hãy xem xét:

  • Nếu bạn cần book báo Pr số lượng lớn, trong thời gian dài. Tốt nhất bạn nên lựa chọn 1 đơn vị booking báo để được giảm giá sâu nhất có thể.
  • Nếu bạn cần booking để lấy backlink về web thì không nhất thiết phải book bài ở những báo lớn, tốt nhất bạn nên chọn báo cùng chủ đề và phù hợp với tùi tiền của mình.
  • Không nhất thiết phải lên bài ở trang chủ. Bởi giá hiện thị ở trang chủ giá khá cao, và tệp khách hàng của bạn không chỉ tiếp cận bạn qua trang chủ.

Sau khi chốt hợp đồng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị bài viết, nội dung mà mình cần đăng lên báo. Về nội dung, tư vấn viên của HÀ HIỀN MEDIA sẽ hỗ trợ khách hàng lên nội dung sao cho phù hợp, đúng quy chuẩn của từng báo.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng luôn dịch vụ viết bài Pr của chúng tôi với giá CỰC ƯU ĐÃI !