Giới thiệu dịch vụ viết bài PR QUẢNG CÁO

CHUYÊN NGHIỆP – HAY – ĐỘC ĐÁO

Bạn đang muốn tìm dịch vụ viết bài PR quảng cáo chuyên nghiệp nhưng chưa biết lựa chọn đơn vị tốt trên những tiêu chí gì? Hay chưa tìm được đơn vị nào chuyên nghiệp, uy tín để hợp tác. Đừng lo, bạn đang ở đúng địa chỉ rồi đấy! Hãy để chúng tôi chứng minh với bạn.

Bạn biết gì về PR báo? PR thương hiệu trên các báo là một trong những cách hữu hiệu để có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn. Đây là cách tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu một cách tinh tế hơn so với những nội dung bán hàng trực diện. Và một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của một bài Pr báo không thể thiếu đó chính là content, là nội dung bài Pr!

Viết bài PR quảng cáo báo điện tử là gì?

Hiện nay các dịch vụ viết bài PR ngày càng phổ biến và phát triển. Vậy viết bài PR báo điện tử là gì? Có thể hiểu, viết bài PR báo điện tử là một hoạt động sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh để giới thiệu sản phẩm và hoạt động của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khác với những bài viết quảng cáo thông thường, những bài viết PR mang đến những thông tin thú vị, hữu ích, tạo sự khách quan và uy tín cho người đọc. Đồng thời, bài viết PR được coi là tiếng nói của báo chí (hay doanh nghiệp mượn tiếng nói của báo chí) để nói về sản phẩm, thương hiệu của mình.

Vai trò quan trọng của một bài viết PR hay

Dù bạn kinh doanh hộ gia đình hay kinh doanh có tổ chức như doanh nghiệp thì viết bài PR đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn với công chúng.

Ngày nay, viết bài PR quảng cáo mang lại những giá trị vô giá mà không một công cụ tiếp thị, quảng cáo nào có thể thay thế được. Sức mạnh của ngôn từ đã giúp thương hiệu của tổ chức, cá nhân ăn sâu vào lòng công chúng và họ không thể rời xa bạn. Đó cũng là xu hướng của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay đang dày công xây dựng. Một bài viết PR chất lượng, thể hiện chính xác thông điệp không chỉ giới thiệu mà còn mang lại những giá trị khác:

 • Tiếp cận hàng triệu người xem, gắn kết doanh nghiệp với khách hàng
 • Xây dựng danh tiếng và thương hiệu: Thông qua những bài PR xuất hiện trên website, trên các bản tin, báo mạng giúp thương hiệu của doanh nghiệp bạn ngày càng được biết đến nhiều hơn, có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn, từ đó cũng nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Giúp bạn khám phá các nhóm khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.
 • Cung cấp các liên kết ngược chất lượng cao cho SEO
 • Tiết kiệm chi phí
 • Tạo sự gắn kết nội bộ, nâng cao tinh thần làm việc, cống hiến cho công ty
 • Giúp doanh nghiệp của bạn lên đầu Google bằng các chiến thuật viết bài PR hay

Nếu bạn có một chiến lược viết bài PR tốt, thông tin của bạn hữu ích với người tìm kiếm, thông tin luôn cập nhật và có chiều sâu. Bạn không chỉ có chỗ đứng trong lòng người đọc mà còn có được vị trí cao và bền vững trên công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay là Google. Có được vị trí tốt trên Google đồng nghĩa với việc bạn có thêm nhiều “cơ hội” để tiếp tục có khách hàng cần, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Đây thực sự là niềm mơ ước của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, những người đang tốn rất nhiều tiền để “mua địa điểm” trên google.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ viết bài PR quảng cáo?

Các doanh nghiệp luôn muốn xuất hiện trên mặt báo để quảng bá thương hiệu và bán hàng. Để đạt hiệu quả và tiết kiệm chi phí, lựa chọn tối ưu lúc này là tìm đến các dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, họ sẽ đưa tên tuổi, sản phẩm của doanh nghiệp bạn tiếp cận nhanh nhất và gần nhất với đông đảo người xem, giúp sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn được quảng bá đến nhiều khách hàng hơn. Bằng cách sử dụng những từ ngữ, câu văn sâu sắc, gây tò mò để kích thích người đọc, từ đó tư vấn thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ một cách tự nhiên nhất.

Hơn nữa, đầu tư một đội ngũ nhân sự riêng để làm nội dung web trong khi doanh nghiệp mới hoặc không chuyên kinh doanh trực tuyến sẽ là một quyết định sai lầm vì sẽ tốn rất nhiều chi phí kinh doanh. Trong khi thuê dịch vụ viết bài PR cho website uy tín, giá rẻ, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, lại có được hiệu quả PR cao, thậm chí còn cao hơn khi tự mình thành lập đội ngũ marketing online, vậy tại sao không thuê dịch vụ viết bài PR?

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ viết bài PR của HÀ HIỀN MEDIA?

Tiềm năng của hình thức PR thương hiệu trên báo điện tử đối với các doanh nghiệp kinh doanh là rất lớn, tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong đợi thì các bài PR của bạn phải thực sự chất lượng. Nhận biết được nhu cầu đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ viết bài PR chất lượng thay lời muốn nói:

 • Cung cấp dịch vụ viết bài PR đạt chuẩn CHẤT LƯỢNG – Chuẩn SEO
 • Bài PR độc đáo 100%, đảm bảo nội dung mới mẻ, hấp dẫn.
 • Nội dung súc tích, triển khai ý khoa học, logic dẫn dắt người đọc nhìn nhận từng vấn đề cụ thể.
 • Thế mạnh hợp tác với hơn 100 tờ báo uy tín, đa dạng ngành nghề trên cả nước.
 • Đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đặt mình vào khách hàng, suy nghĩ trăn trở sao cho đưa ra chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo thời hạn mà khách hàng mong muốn
 • Tư vấn miễn phí, giá cả dịch vụ ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa.
 • Đội ngũ chuyên gia nội dung viết giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, luôn luôn sáng tạo, cập nhật và dẫn đầu xu hướng.