GIỚI THIỆU CÔNG TY

HaHienMedia là một trong những đơn vị truyền thông và giải trí uy tín, chất lượng hàng đầu Trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, xây dựng thương hiệu. Nhận thấy được sứ mệnh của mình, công ty của chúng tôi không ngừng nỗ lực để cải tiến ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp đỡ cho nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân nâng cao được chất lượng hoạt động, gia tăng doanh thu, phát triển bền vững và nâng tầm thương hiệu.

Vói hơn 15 năm gắn bó ngành báo chí với các vai trò phóng viên, cộng tác viên của các tờ báo lớn nhỏ, thì Hà Hiền nghĩ rằng việc xây dựng thương hiệu không chỉ dừng lại chỉ có truyền thông báo chí mà phải đa dạng hóa các kênh truyền thông cộng đồng như: Mạng xã hội Facebook, google… chính vì lý do đó Hà Hiền chuyển hướng sang làm Giám Đốc Truyền Thông trong vài trò định hướng cho các doanh nghiệp, doanh nhân và nhãn hàng. Là người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông, Hà Hiền Media đã giúp các doanh nghiệp thuận lợi trong việc truyền tải các thông điệp của mình đến khách hàng, đưa sản phẩm của doanh nghiệp đi vào nhận thức của họ một cách tự nhiên và khiến cho khách hàng nhận biết đến thương hiệu doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Dịch vụ book bài PR đăng báo điện tử uy tín, chuyên nghiệp với chiết khấu cao.

Book bài PR đăng lên báo điện tử là giải pháp tận dụng uy tín và độ bao phủ của báo điện tử để tiếp cận đến hơn 50 triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam. Đăng báo điện tử ngày nay đã trở thành một phương thức truyền thông tin hiệu quả cho các doanh nghiệp. Nó mang lại một hiệu ứng mạnh mẽ, đồng thời tạo nên sự tin tưởng cho các khách hàng mục tiêu của mình. Đặc biệt là khi bạn lựa chọn đăng tin bài lên những tờ báo lớn, uy tín.

Lợi ích của book bài PR

Khi đăng tin bài trên báo mạng điện tử sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

  • Thông tin về sản phẩm, dịch vụ được truyền tải với số lượng lớn đến các độc giả. Đây là một trong những cách đưa thương hiệu, sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng một cách tự nhiên nhất. Điều này sẽ tạo cảm giác tin tưởng cho các khách hàng.
  • Nội dung trong bài viết cũng giống như các tin bài thông thường. Như vậy, chỉ với một bài viết nhưng lại thu hút được một lượng độc giả lớn, thu hút được nhiều người quan tâm và tạo nên hành động mua hàng.
  • Khi bạn biết được cách đăng tin trên báo điện tử sẽ đăng tải nội dung thông tin quảng cáo một cách liên tục. Từ đó sẽ tiếp cận được với nhiều độc giả cùng một thời điểm và ở nhiều nơi khác nhau.
  • Nếu như bạn biết cách đăng báo mạng sẽ tiết kiệm được chi phí quảng cáo và mang lại hiệu quả lâu dài.

Hướng dẫn book bài PR đăng báo điện tử hiệu quả

  • Chọn đầu báo phù hợp – Mỗi trang báo điện tử sẽ có một tệp đối tượng khách hàng khác nhau, bởi vậy bạn cần lựa chọn đầu báo phù hợp với ngành nghề, đối tượng khách hàng tiềm năng của mình để triển khai chiến lược đạt kết quả tốt nhất.
  • Thời gian đăng bài PR – Hãy phân tích thật kỹ đối tượng khách hàng của mình. Từ đó lựa chọn khung giờ “vàng” để tiếp cận được tối đa khách hàng mục tiêu của mình.
  • Nội dung truyền tải – Mỗi báo sẽ có chính sách đăng bài khác nhau (về nội dung, hình ảnh, link,….). Vì vậy, cần kiểm duyệt nội dung thật kỹ, chắc lọc nội dung của mình ngắn gọn nhưng đầy đủ, ý nghĩa nhất để đảm bảo mục đích đề ra. Sau khi đăng bài, mỗi lần sữa sẽ tính thêm phí, vì vậy cần phải chuẩn bị nội dung thật kỹ lượng, chính xác.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Và thêm nhiều trang báo uy tín khác …

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUNG